Ngày 12/10/2018 Công ty mỹ phẩm DMC tưng bừng khai trương văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Lanmark 6 Vinhomes Cantral Park – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn. Tham dự sự kiện gồm có Bà: Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc công ty Mỹ phẩm DMC Việt Nam; Ông: Hoàng Quốc Long – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành; Diễn viên Mai Thu Huyền; Ca sĩ Bích Phương; Các bậc thầy, Đội ngũ kỹ thuật của DMC; các Nhà tạo mẫu tóc, Chủ Hair salon, Các chuyên gia – chủ spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng trong ngành làm đẹp; đặc biệt là có sự tham dự đưa tin của các anh chị truyền thông, báo đài.

Trong buổi lễ khai trương văn phòng đại của công ty Mỹ phẩm DMC  Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Tổng giám đốc công ty DMC chia sẻ: Mỹ phẩm DMC rất tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da và tóc chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm DMC ngày càng phát triển lớn mạnh, nhờ vào uy tín, chất lượng, đội ngũ quản lý, nhân viên, đối tác đặc biệt là các khách hàng là các chủ Hair Salon, Spa , thẩm mỹ viện, người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trên cả nước về các dòng mỹ phẩm cao cấp ngoại nhập, công ty mỹ phẩm DMC đã mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đặc biệt ngày hôm nay Mỹ phẩm DMC đã khai trương văn phòng đại diện tại Khu Tân Cảng hiện đại bậc nhất TP.HCM. Điều này cũng một lần nữa khẳng định sự phát triển của DMC lên một tầm cao mới trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Cũng trong buổi khai trương này, công ty mỹ phẩm DMC đã làm buổi Lễ ký kết Hợp tác liên kết đào tạo với trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành về ngành chăm sóc sắc đẹp hệ sơ cấp và trung cấp. Nhằm cung cấp cho thị trường ngành Beauty Việt những nhân sự đạt chuẩn về trình độ cũng như kỹ năng tay nghề. Giúp các bạn học viên có một hàng trang kiến thức vững chắc khi lập nghiệp với nghệ thuật ngành làm đẹp.

 

Công ty DMC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Ý, Hàn, Nhật. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển đến nay các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu DMC đã phủ sóng toàn quốc với hệ thống các Nhà phân phối, Đại lý, chi nhánh rộng khắp. Mỹ phẩm DMC với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp như: Prosee; By fama; Các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp: Vi kim tảo biển Piotech – Hàn quốc,… Fontana Contarini – Italia, Pharmagel – USA. Mỹ phẩm DMC cam kết mang lại giá trị lâu dài với những sản phẩm chăm sóc tóc và da chất lượng – uy tín – giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho ngành công nghiệp làm đẹp Việt ngày càng phát triển sánh ngang tầm Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

SGB 

Source: http://saigonbeauty.com.vn/my-pham-dmc-tung-bung-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-khu-do-thi-dang-cap-bac-nhat-sai-gon/?fbclid=IwAR3hRpxJjPdDsa0ytq0JEiIRJXBdyM-Cl9QsMm3Qv2HQZmXczrpyfsUbbiA