Bỏ túi cách chăm sóc tóc mùa hanh khô

my-pham-dmc-1

Vào mùa hanh khô tóc bạn có thường bị khô, xơ, chẻ ngọn và gãy rụng không? Hãy bỏ túi ngay cách chăm sóc tóc mùa hanh khô của Mỹ phẩm DMC nhé!

Vì sao tóc thường hư tổn vào mùa hanh khô?

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể người, vào mùa hanh khô mái tóc cũng chịu những tác động và hư tổn. Vào mùa thu đông, tức là mùa hanh khô, là lúc thời tiết thường lạnh, khô, độ ẩm thấp khiến cho mái tóc cũng bị khô xơ theo. Lúc này, nếu không biết chăm sóc đúng cách thì mái tóc của bạn sẽ bị xơ, chẻ ngọn, gãy rụng khiến mái tóc bị mất dáng.

Bỏ túi cách chăm sóc tóc mùa hanh khô

Dưỡng ẩm cho tóc

Trong những tháng mùa đông, tóc của bạn sẽ khô nhanh hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần dưỡng ẩm cho tóc thường xuyên hơn. Bạn có thể dưỡng ẩm cho tóc mỗi tuần một lần bằng cách sử dụng một loại mặt nạ tóc hoặc một liệu pháp dưỡng sâu.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các loại dầu có chứa các thành phần gốc thực vật như quả bơ, quả hạnh, dầu argan, dầu ôliu, dầu dừa,… Chúng có tác dụng khóa ẩm. Nếu có sẵn những thứ này trong bếp, bạn cũng có thể sử dụng để làm mặt nạ dưỡng tóc hàng tuần.

Không chải tóc khi tóc còn ướt

Nhiều người có thói quen chải tóc trong lúc gội đầu hoặc khi tóc còn ướt. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không nên nhé. Hành động này sẽ khiến tóc của bạn dễ bị gãy rụng hơn khi ướt. Vì thế, bạn nên để tóc khô trước khi chải.

Lưu ý sử dụng các máy móc tạo kiểu

Bàn là, máy sấy và máy uốn tóc có thể làm hỏng mái tóc của bạn. Khó có thể đảo ngược thiệt hại do nhiệt gây ra bởi các thiết bị đó. Mùa đông là thời điểm hoàn hảo để thay đổi các thiết bị tạo kiểu tóc của bạn.

Chọn loại dầu xả và dầu gội dưỡng ẩm tốt

Bạn cần một loại dầu gội có tác dụng làm sạch tóc nhưng vẫn phải có khả năng dưỡng ẩm, không loại bỏ đi lớp dầu tự nhiên trên tóc. Chú ý lựa chọn loại dầu gội có khả năng làm sạch tóc, dưỡng ẩm tốt, nhiều thành phần dưỡng tóc, thích hợp để sử dụng trong mùa đông. Bạn cũng nên chọn loại dầu xả có nhiều chất dưỡng ẩm cho tóc, an toàn, tự nhiên.

Bộ đôi dầu gội và dầu xả Prosee Leo là sản phẩm hoàn hảo cho bạn vào mùa thu đông này. Bộ đôi dầu gội xả Prosee Leo sẽ giúp bổ sung độ ẩm giúp phục hồi tóc khô, xơ, rối từ sâu trong lõi tóc để tóc bạn luôn suôn mượt bóng mềm.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và giải quyết vấn đề chẻ ngọn. Đồng thời chấm dứt hiện tượng ngứa, tóc bết dầu và giảm dần hiện tượng rụng tóc. Đặc biệt, dầu gội và dầu xả Prosee giúp lưu hương thơm lâu, quyến rũ ngất ngây.

Bất kể bên ngoài trời có lạnh và khô bao nhiêu, nhưng nếu bạn hiểu được những gì mái tóc mình cần thì đang sẽ giúp cho tóc của bạn khỏe hơn rất nhiều. Mùa thu đông này, không còn lo tóc xơ yếu nữa nhé!

Liên hệ ngay với Mỹ phẩm DMC để được tư vấn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon