CÁC BƯỚC QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHUẨN NHẤT

CÁC BƯỚC QUY TRÌNH PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN CHUẨN NHẤT

BƯỚC 1: HÃY GỘI ĐẦU THẬT SẠCH

Như mọi người đã biết, da đầu chính là nơi sinh sống của tóc. Bởi vậy để có được một mái tóc chắc khỏe và không bị hư tổn thì cần chăm sóc kỹ da đầu. Khi gội đầu các bạn nên bắt đầu từ phần gáy vì đây là nơi tích tụ nhiều mồ hôi và dầu nhờn nhất. Gội đầu là công việc thường xuyên, đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong việc chăm sóc da đầu. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong cách gội đầu thì các bạn nên chọn các sản phẩm dầu gội có chứa pyrithione kẽm, elenium sulfide và acid salicylic là những thành phần có tác dụng nhanh chóng để giúp mái tóc của bạn có thể phục hồi tốt.

BƯỚC 2: DƯỠNG ẨM CHO MÁI TÓC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc hiệu quả. Việc dùng các loại dầu và tinh dầu dưỡng tóc thiên nhiên là cách phục hồi tóc hư tổn nhất tại nhà. Tùy vào các vấn đề mà mái tóc bạn gặp phải mà bạn có thể chọn các loại dầu, tinh dầu sau: dưỡng tóc bằng dầu dừa (làm tóc mềm)

BƯỚC 3: Ủ TÓC BẰNG DẦU OLIVE

Dầu olive là một trong những mặt nạ ủ tóc giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Trong dầu olive có chứa nhiều axit béo thực vật từ đó có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ cho tóc. Cách dùng đem lại hiệu quả nhất là đun nóng một muỗng dầu olive trong lo vi sóng khoảng 10-20 giây (dầu có độ ấm vừa phải). Sau đó các bạn hãy thoa đều lên tóc và ủ trong khoảng tầm 20 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Khi đó tóc bạn sẽ bóng mượt, chắc khỏe và dài ra trong thời gian ngắn.

BƯỚC 4: SẤY TÓC Ở NHIỆT ĐỘ VỪA PHẢI

Một trong những việc làm gây ra tóc hư tổn nhất là uốn và sấy tóc ở nhiệt độ cao. Thay vì sử dụng máy sấy thì các bạn nên để cho mái tóc của mình khô một cách tự nhiên. Có thể việc làm này hơi mất thời gian nhưng an toàn cho mái tóc không làm mái tóc hư tổn.
Đây là những bước cần thiết để có thể nhanh chóng phục hồi được mái tóc hư tổn ngay tại nhà của bạn. Bạn hãy kiên trì áp dụng đều đặn cách ngày 1 lần. Chắc chắn chỉ trong vòng 1 tháng mái tóc của bạn đã có thể phục hồi được hoàn toàn mà còn chắc khỏe bóng mượt hơn trước .

SẢN PHẨM GIÚP PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NGAY TẠI NHÀ TỐT NHẤT

Bộ dầu gội, xả phục hồi tóc PROSEE REGENERATING cung cấp chất dinh dưỡng, tăng chất sừng và khép vỏ tóc một cách tuyệt đối, nhất là đối với tóc nhuộm và uốn. Giúp khép chặt biểu bì sau khi uốn, nhuộm, duỗi, giúp có cảm giác đanh từng sợi tóc sau khi gội, làm cho tóc ổn định, suôn mượt sau khi gội.

– Dầu gội PROSEE REGENERATING SHAMPOO:
Sử dụng để sửa chữa các tóc hỏng và tóc đã qua xử lý hóa chất. Tái cấu trúc và khôi phục các mô tóc trong khi làm sạch tóc một cách nhẹ nhàng, cho một mái tóc mượt mà.
– Dầu xả PROSEE REGENERATING CONDITIONER:
Có tác dụng phục hồi và điều trị rõ rệt cho mái tóc sau hóa chất như uốn, nhuộm, giúp căng sóng xoăn, bền màu nhuộm, tạo biểu bì nuôi dưỡng thân tóc, tránh hư tổn. Nó thấm sâu vào tóc bổ sung các chất bổ dưỡng cho tóc, làm tóc mượt, mềm và bóng mượt.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua dầu gội phục hồi tóc khô xơ, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/myphamcaocapproseeDMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon