Cách nhận diện Prosee Leo DMC

Thời gian vừa qua trên thị trường có xuất hiện 1 số dòng sản phẩm được thiết kế bao bì, nhãn chai giống dòng sản phẩm của mỹ phẩm Prosee DMC. Đặc biệt nổi trội ở đây là 1 dòng sản phẩm với tên gọi là Amelia với nhãn mác và thiết kế GẦN GIỐNG với cặp dầu gội xả đình đám “PROSEE LEO” của Mỹ phẩm Prosee DMC.

Để tránh những trường hợp hiểu lầm không đáng tiếc xảy ra, hôm nay, Mỹ phẩm Prosee DMC xin khẳng định sản phẩm Amelia KHÔNG PHẢI là sản phẩm của Mỹ phẩm Prosee DMC. Qua đây, mỹ phẩm Prosee DMC xin phép chỉ ra 1 số đặc điểm phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm này để Quý khách hàng có thể nhận biết dễ dàng.

1. Thành phần

Thành phần chính được in phía bên phải trên nhãn chai của Amelia được chiết xuất từ quả Argan còn thành phần chính của Prosee Leo được chiết xuất từ thực vật, đẩm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng, không gây tổn thương đến tóc hay da đầu.

2. Tem mác

Thay vì việc không có tem mác rõ ràng thì tại khu vực nắp chai, sản phẩm Prosee Leo có dán tem mác đầy đủ từ nhà sản xuất và có mã QR code để khách hàng có thể dễ dàng check thông tin sản phẩm.

3. Hình ảnh

Hình ảnh được in trên thân chai của Prosee Leo được thiết kế với thông tin đơn giản, rõ ràng và hình ảnh sắc nét hơn sản phẩm Amelia. Tên sản phẩm “LEO” được in trong khung vuông trước thân chai kèm hình ảnh chiếc lá thay vì tên sản phẩm “Amelia” được in gần khu vực nắp chai và hình ảnh của quả Argan.

Một lần nữa, chúng tôi xin đính chính rằng sản phẩm Amelia không phải là sản phẩm của công ty Mỹ phẩm Prosee DMC. Chúng tôi rất hy vọng quý khách hàng lưu tâm để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, sản phẩm đảm bảo chất lượng thương hiệu Prosee LEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon