Công nghệ Vi kim tảo biển – Phương pháp làm đẹp không xâm lấn

Sức nóng của thị trường ngành làm đẹp ngày càng có nhiều biến động. Giữa hàng trăm phương pháp làm đẹp khiến cho chị em phụ nữ vô cùng khó khăn trong khâu lựa chọn. Làm đẹp bằng Vi kim tảo biển ra đời chính là cứu cánh cho nhan sắc việt được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng

Sau 2 năm ra mắt, Vi kim tảo biển đã chiếm lĩnh vị trí tiên phong về phương pháp làm đẹp không phẫu thuật.  Biện pháp Vi kim sẽ giúp cho chị em sở hữu làn da căng bóng, khỏe đẹp. Phương pháp làm đẹp này được sử dụng trong y khoa về điều trị bệnh lý da như sẹo rỗ, mụn… Đặc biệt, Vi kim tảo biển sẽ giúp cho chị em sở hữu khuôn mặt thon gọn, V line không phẫu thuật. Nhờ đó, công ty liên tiếp nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Vừa qua Công ty cổ phần Mỹ phẩm DMC ra mắt sản phẩm Vi kim tảo biển tại Lasen spa Tầng 2 toà T5 Time city, Hà Nội.

Nhiều chủ Spa không quản đường xá xa xôi đến tham dự buổi ra mắt Vi kim tảo biển.

Tổng giám đốc công ty cổ phần Mỹ phẩm DMC Liên Nguyễn cho biết: “Chúng tôi đã phải mất hàng năm để trải nghiệm và nghiên cứu về dòng sản phẩm này. Vi kim tảo biển tác động thay đổi cấu trúc khuôn mặt và làn da  một cách hiệu quả nhất. Bằng sự an toàn của sản phẩm, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt thay đổi cuộc sống. Họ sẽ ngày càng đẹp hơn, tự tin để thành công hơn”.

Đại diện chủ Lasen Spa cho biết: “Chúng tôi không bao giờ sử dụng một phương pháp mới mà không biết về nó. Cách thử nghiệm duy nhất là thực hiện nó trên cơ thể mình. Những thay đổi rõ nét từ làn da đến khung mặt tôi chính là ví dụ tốt nhất để khách hàng tin tưởng. Những làn da nhạy cảm cũng sẽ không cần phải lo lắng dị ứng. Vì phương pháp này vô cùng thân thiện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon