GỈAI PHÁP PHỤC HỒI CẤU TRÚC TÓC HIỆU QUẢ

Tại Việt Nam, trung bình cứ 10 phụ nữ thì có đến 8 người có mái tóc bị hư tổn.Sự ô nhiễm môi trường, nguồn nước và sử dụng hoá chất tạo kiểu không đảm bảo chất lượng hoặc không rõ xuất xứ đã làm cho mái tóc của chị em phụ nữ bị hư tổn tăng gấp nhiều lần so với trước đây.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp phục hồi tóc hư tổn bằng sản phẩm PROSEE REPAIRING MASK KIT của Mỹ phẩm Prosee DMC đang các Salon và Hair spa chuyên nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Được chiết xuất từ 21 loại Amino Axit khác nhau với các hoạt tính tích cực, hấp dưỡng huyết thanh PROSEE REPAIRING MASK KIT giúp:
– Bổ sung ion nước, giúp thấm sâu vào các lớp tóc bị hư tổn. Bổ sung thêm lượng nước bị mất trong tóc.
– Phục hồi từng lớp tóc bị hư tổn, mất chất sừng, cải thiện độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc luôn bóng mượt và suôn mềm.
– Giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và môi trường.
– Có tác dụng làm mặt nạ phục hồi siêu tốc với những mái tóc bị cháy do hóa chất, do nhiệt (tóc đã mất độ đàn hồi và hư tổn nặng).
– Đặc biệt, dạng bào chế của sản phẩm là huyết thanh với đặc trưng là sản phẩm dưỡng dạng lỏng có chứa các phân tử dưỡng tóc cực nhỏ, siêu vi nên có thể xâm nhập nhanh và tác dụng hiệu quả, nâng niu chăm sóc tóc từ sâu bên trong lõi tóc.

Chính bởi những ưu điểm trên mà hiệu quả dưỡng tóc mang lại rất cao và có tác dụng nhanh chóng, mang lại hiệu quả tức thì cho tóc sau lần gội đầu tiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/myphamcaocapproseeDMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon