HỘI THẢO CHIA SẺ KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU NGÀNH SPA

Bên cạnh việc phân phối những sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp về tóc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cùng với những kỹ thuật tạo kiểu, tạo màu cho tóc tiên tiến, Công ty CP Thương mại DMC đã phát triển, mở rộng thêm vào ngành spa nhằm hướng tới mục tiêu cung ứng hoàn thiện cho thị trường làm đẹp Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Ngoài việc cung ứng những sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Công ty CP Thương mại DMC cũng giới thiệu, hướng dẫn những kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu và tiên tiến kết hợp cùng những dòng sản phẩm của công ty nhằm đem đến một kết quả hoàn mỹ nhất.

Chính vì vậy, vào ngày 4/3/2016 tại Thủ đô Hà Nội, Công ty CP Thương mại DMC đã tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kỹ thuật chuyên sâu ngành spa. Trực tiếp tham gia hướng dẫn có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Bích Liên – TGĐ Công ty CP Thương mại DMC cùng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp.

Đến với buổi hội thảo có sự tham dự của nhiều chủ cửa hàng spa trên địa bàn thành phố. Buổi hội thảo vừa là nơi giới thiệu những dòng sản phẩm dưỡng da, làm đẹp nổi của công ty, vừa là nơi chia sẻ những kỹ thuật chăm sóc da chuyên nghiệp, vì vậy buổi hội thảo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các chủ spa có mặt.

Đến với buổi hội thảo, các chủ spa có cơ hội tiếp cận những dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và quy trình sử dụng chúng. Ở các buổi hội thảo luôn có sự túc trực của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nếu các chủ spa có nhu cầu đặt hàng sản phẩm có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên để có thể nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon