Khám phá bộ đôi đầu gội xả Prosee LEO

bo-doi-dau-goi-xa-prosee-leo-1

Bộ đôi dầu gội xả Prosee LEO là bộ đôi vàng trong làng dưỡng tóc. Đây chắc chắn là bí kíp giúp phục hồi mái tóc hư tổn, giúp tóc bồng bềnh, quyến rũ. Đặc biệt có hương thơm vô cùng hấp dẫn mà chẳng cần đến salon.

Bộ đôi dầu gội xả Prosee LEO có gì đặc biệt?

Bộ đôi dầu gội xả Prosee LEO là sản phẩm được các salon tóc và tất cả khách hàng trên cả nước vô cùng yêu thích. Đây được coi là sản phẩm Best Seller trong suốt nhiều năm liền mà Mỹ phẩm DMC cung cấp.

Khách hàng sau khi sử dụng bộ đôi dầu gội xả Prosee LEO, tới 98% đều phản hồi cực kỳ tích cực và cảm thấy hài lòng. Không xảy ra tình trạng ngứa, kích ứng da đầu hay một tác dụng phụ nào khác.

Dầu gội Prosee LEO: Giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho tóc. Giúp tóc bóng mượt, tăng độ đàn hồi, chắc khỏe.  Đặc biệt phù hợp với với tóc khô xơ, yếu sau khi uốn, nhuộm,…

Dầu xả Prosee LEO: Dầu xả dành cho cho mọi loại tóc với tinh chất từ thực vật tự nhiên. Giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc bóng mượt, chắc khỏe hơn.

Công dụng tuyệt vời của Prosee LEO

– Giúp phục hồi tóc khô, xơ, rối từ sâu bên trong lõi tóc để tóc chắc khỏe và mềm mượt. Giúp phục hồi tóc đang gặp phải các tình trạng như khô, xơ, rối…từ sâu trong lõi tóc để tóc mềm mượt.

– Cung cấp các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong và giải quyết các nguyên nhân khiến tóc chẻ ngọn

– Chấm dứt tình trạng xảy ra với da đầu như: ngứa, bết dầu và làm giảm dần hiện tượng rụng tóc. Hiệu quả rõ rệt ngay từ lần gội đầu tiên, đem lại cảm giác bồng bềnh, mềm mượt.

– Giúp tóc mềm, mượt, bóng và sáng một cách tự nhiên. Tóc vào nếp ngay từ sau lần đầu sử dụng.

– Đặc biệt, sản phẩm không làm phai màu tóc, không chứa chất tẩy tóc. Phù hợp với mọi loại tóc, cả kể tóc nhuộm.

Làm sao để sở hữu bộ đôi dầu gội – xả Prosee LEO?

Để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với Mỹ phẩm DMC. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm trên cả nước. Với những chính sách giá vô cùng ưu đãi, đặc biệt với các salon tóc.

Xem thêm: 

Phục hồi hư tổn từ sâu bên trong với dưỡng tóc Prosee Damaged Hair Rebuilder

Sản phẩm hấp ủ Collagen Leo phục hồi mái tóc khô xơ nhanh hơn bao giờ hết

Mẹo dưỡng tóc không bị khô khi đi biển mùa hè

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon