LỄ RA MẮT BỘ SƯU TẬP TÓC VỚI DÒNG SẢN PHẨM PROFESSIONAL BY FAMA

Ngày 26/9, Công ty CP Thương mại Mỹ phẩm DMC tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 với dòng sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng Professional By Fama.

Lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama là show trình diễn thời trang tóc. Buổi lễ lấy cảm hứng từ ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường ngày, nhằm mang đến khách hàng góc nhìn mới mẻ về thời trang tóc.

Professional By Fama,  DMC anh 1

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sự kiện lần này do Công ty CP Thương Mại mỹ phẩm DMC tổ chức nhằm ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ châu Âu Professional By Fama với đông đảo khách hàng.

Thành lập ngày 10/8/2004, Công ty CP Thương Mại mỹ phẩm DMC được biết đến với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko, mỹ phẩm Nhật Bản. Đến nay, DMC đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, đại lý mỹ phẩm tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nhờ phân phối những sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín.

Professional By Fama,  DMC anh 2

Các người mẫu được các chuyên gia tạo kiểu tóc ngay trên sàn diễn.

Hai lĩnh vực hoạt động chính của DMC là thương mại và dạy nghề. Trong đó, trung tâm thẩm mỹ do DMC thành lập là nơi giới thiệu các sản phẩm của công ty. Bằng việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thị trường quốc tế như: Prosee Professional, Prosee new Aroma, Prosee K.S.K, băng vệ sinh L&X, Font anacontarini, Farmagel…, DMC đã phân phối các sản phẩm này trên trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm được phân phối tới khách hàng do DMC sở hữu bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty DMC cung cấp ra thị trường là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng, có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo, giúp người sử dụng thêm tự tin và sở hữu vẻ đẹp như ý muốn.

Sau hàng loạt thành công với dòng sản phẩm chăm sóc tóc Prosee và dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da FontanacontariniPhamagel, DMC lựa chọn Professional By Fama là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường, hướng đến mọi đối tượng người tiêu dùng. Đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Thương mại Mỹ phẩm DMC tại Việt Nam.

Professional By Fama,  DMC anh 4
Bên cạnh việc phân phối các sản phẩm làm đẹp chất lượng, DMC thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội chợ chuyên ngành tóc, dưỡng da, make up, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận và có thêm kiến thức để làm đẹp hiệu quả.
Professional By Fama,  DMC anh 5
Đại diện nhà phân phối DMC giới thiệu dòng sản phẩm Professional By Fama.
Lễ ra mắt lần này là sản phẩm tâm huyết của các chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy và Việt Nam, quy tụ nhiều siêu mẫu trong show trình diễn. Tại sự kiện này, thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc tóc đến từ châu Âu Professional By Fama đã chính thức ra mắt công chúng Việt. Chương trình diễn ra vào 13h-17h, ngày 26/9, tại khách sạn Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon