LỄ RA MẮT BỘ SƯU TẬP TÓC VỚI DÒNG SẢN PHẨM PROFESSIONAL BY FAMA

Ngày 26/9, Công ty CP Thương mại Mỹ phẩm DMC tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 với dòng sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng Professional By Fama.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 1

Lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama là show trình diễn thời trang tóc. Buổi lễ lấy cảm hứng từ ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường ngày, nhằm mang đến khách hàng góc nhìn mới mẻ về thời trang tóc.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 4

Sự kiện lần này do Công ty CP Thương Mại mỹ phẩm DMC tổ chức nhằm ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ châu Âu Professional By Fama với đông đảo khách hàng.

Thành lập ngày 10/8/2004, Công ty CP Thương Mại mỹ phẩm DMC được biết đến với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko, mỹ phẩm Nhật Bản. Đến nay, sau hàng loạt thành công về dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Prosee và dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da Fontanacontarini, Phamagel… DMC đã lựa chọn Professional by fama là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường đến mọi đối tượng người tiêu dùng, đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi cty CP TM Mỹ Phẩm DMC tại Việt Nam, nâng cao giá trị doanh nghiệp và khẳng định vị thế trong ngành phân phối các sản phẩm làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 2

NTM Consolini Cecilia – Chuyên gia đến từ Italy có màn trình diễn ấn tượng

Hai lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Thương mại DMC là thương mại và dạy nghề. Trong đó, trung tâm thẩm mỹ do Công ty DMC thành lập là nơi giới thiệu các sản phẩm của công ty. Bằng việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thị trường quốc tế như: Prosee Professional, Prosee new Aroma, Prosee K.S.K, băng vệ sinh L&X, Font anacontarini, Farmagel…, Công ty DMC đã phân phối các sản phẩm này trên trên thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm được phân phối tới khách hàng do Công ty CP Thương mại DMC sở hữu bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty DMC cung cấp ra thị trường là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng, có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo, giúp người sử dụng thêm tự tin và sở hữu vẻ đẹp như ý muốn.

NTM Thúy Hằng cho biết: “Tổng Giám đốc DMC Nguyễn Thị Bích Liên là một người chị, một cộng sự đắc lực của các NTM nói chung và ngành tóc Việt Nam nói riêng. Chị đã mang đến thị trường ngành tóc Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng. Không những thế, chị Liên còn nâng đỡ các NTM trẻ có được nhiều cơ hội trải nghiệm sân khấu, cọ xát tay nghề với các NTM trong ngành và được tỏa sáng với niềm đam mê nghệ thuật tóc. Thay mặt cho anh chị em NTM, xin cảm ơn công ty mỹ phẩm DMC đã đồng hành cùng các NTM trong suốt thời gian qua”.
Lễ ra mắt lần này là sản phẩm tâm huyết của các chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy và Việt Nam, quy tụ nhiều siêu mẫu trong show trình diễn. Tại sự kiện này, thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc tóc đến từ châu Âu Professional By Fama đã chính thức ra mắt công chúng Việt. Chương trình diễn ra vào 13h-17h, ngày 26/9, tại khách sạn Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon