Lớp học kỹ thuật uốn setting trong 1h30′. Công nghệ uốn siêu đỉnh chỉ có tại DMC

Giữa những biến động của cuộc sống, Con người luôn muốn tìm đến những công nghệ, những sản phẩm mang lại sự tiện ích và hiệu quả cao nhất. Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Prosee với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Salon và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao, Công ty CPTM mỹ phẩm DMC luôn nghiên cứu các phương pháp, kỹ thuật mới hiệu quả cho các Salon tiết kiệm được thời gian và nguyên liệu nhưng vẫn cho ra mái tóc đẹp như mong muốn.

Mới đây, Công ty CPTM mỹ phẩm DMC có tổ chức lớp kỹ thuật uốn setting công nghệ mới với sự tham gia của chủ tịch Liên Nguyễn, chuyên gia uốn Hương Thuật cùng với các anh chị chủ Salon tại Hà Nội và 1 số tỉnh miền Bắc, chỉ với 1h30′ là bạn sẽ có một mái tóc xoăn sóng bồng bềnh, mềm mượt quyến rũ, Không phải mất thời gian chờ đợi hàng mấy tiếng đồng hồ như trước nữa.

Phủ bạc 100% chỉ với 1 tuýp thuốc. Rất dễ thực hiện. có thể tự làm tại nhà, nên quý Salon có thể bán và hướng dẫn cho khách hàng của mình nhuộm tóc tại nhà trong thời gian giãn cách xã hội bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid -19 hiện nay,

Để cập nhật các công thức mới, các phương pháp mới với các sản phẩm Prosee và tham gia các lớp học sắp tơi. Quý Salon hãy liên hệ với nv Prosee đang chăm sóc để được hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn các quý Salon đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng mỹ phẩm DMC trong thời gian qua.

Hà nội, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon