NGÀY HỘI LÀM ĐẸP

Công ty CP Thương mại DMC được biết đến là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm làm đẹp chất lượng hàng đầu trong thị trường Việt Nam. Với mỗi dòng sản phẩm, công ty luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự  hài lòng cao nhất. Thật vậy, với ngày hội làm đẹp được tổ chức tại Hải Dương là một trong những buổi hội thảo nhằm giới thiệu và chia sẻ những sản phẩm, những kĩ thuật làm đẹp chuyên sâu, tân tiến nhất.

Vì vậy, vào ngày 10/04/2016, Công ty CP Thương mại DMC đã tổ chức ngày hội làm đẹp tại Thành phố Hải Dương. Trong ngày hội, dòng sản phẩm làm đẹp được sử dụng là Fontana Contarini, một trong những dòng sản phẩm chất lượng, nổi tiếng của Italy được phân phối bởi công ty.

Là một dòng sản phẩm mới và được đầu tư, lựa chọn kỹ lưỡng, Fontana Contarini xứng đáng là dòng sản phẩm làm đẹp hàng đầu cho phái đẹp. Trong ngày hội, các khách mời được trực tiếp tham quan và sử dụng các sản phẩm trong dòng sản phẩm, qua việc được sử dụng trực tiếp, các khách mời có những đánh giá khách quan khi lựa chọn những sản phẩm làm đẹp cho spa của chính mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Ngày hội làm đẹp đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo khắp mời cho thấy nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên của phái đẹp. Bằng uy tín và chất lượng sản phẩm của công ty đã làm 100% khách mời trong hội trường hài lòng và sẵn lòng áp dụng dòng sản phẩm cho spa của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon