PROSEE BALANCING-THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

? Sau gần 2 năm dày công nghiên cứu và hiệu chỉnh, Mỹ phẩm Prosee DMC chính thức nhập khẩu phân phối độc quyền bộ đôi sản phẩm phiên bản mới Prosee Balancing Shampoo & Prosee Balancing Conditioner với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm trên thị trường làm tóc hiện nay.

?? Về cơ bản Prosee Balancing vẫn đem lại những tính năng thiết thực cho người dùng như:
? Sản phẩm giúp tái sinh và trao đổi chất tự nhiên để cung cấp và bảo vệ cho da đầu, bóc tách lượng dầu bám vào chân tóc 1 cách tối đa và hiệu quả, đặc biệt với da đầu nhiều gàu.
? Làm sạch tế bào chết, giúp biểu bì thông thoáng và hỗ trợ lưu thông máu. Kích thích mọc tóc cho bạn mái tóc mềm mượt, bồng bềnh chắc khỏe.
? Dầu gội được thiết kế để giảm lượng dầu thừa, làm dịu cơn ngứa và giảm gàu, giúp thiết lập lại sự trao đổi chất tự nhiên và cung cấp màng bảo vệ cho tóc và da đầu, cho một da đầu khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.
? Dầu xả có tác dụng giữ ẩm và dưỡng tóc làm cho tóc mềm mại bóng mượt, tạo một lớp màng bảo vệ tóc khỏi các tác nhân từ bên ngoài.
? KHÔNG làm Phai Màu tóc vì không chứa chất tẩy.

??Tuy nhiên, dòng sản phẩm mới mang những “ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI” hơn hẳn các dòng khác ở chỗ:
✨ Mẫu mã mới, bao bì mới, kiểu dáng mới với chất liệu vỏ chai cao cấp, sang trọng, thêm phần thu hút.
✨ Hàm lượng dưỡng cao hơn nhiều lần so với dòng sản phẩm có trên thị trường giúp mái tóc bồng bềnh hơn, dưỡng ẩm tốt hơn cho mái tóc và phục hồi tóc nhanh chóng.
✨ Đặc biệt, mùi thơm quyến rũ hơn, lưu hương lâu hơn trên mái tóc.

Với hơn 17 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình để nghiên cứu và đưa ra bộ đôi sản phẩm, mang tới 1 luồng gió mới cho giới mộ điệu và làm tóc.

Chúng tôi tin chắc rằng bộ đôi Prosee Balancing mới này sẽ bùng nổ trong thị trường dầu gội chăm sóc tóc chuyên nghiệp và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Hãy thử trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon