SỞ HỮU MÀU TÓC TUYỆT ĐẸP

Sở hữu màu tóc tuyệt đẹp cùng bộ đôi Màu nhuộm Prosee và Oxy Hydrogen Peroxide

Một bộ đôi sản phẩm nhuộm tóc đã và đang được các salon tóc trong và ngoài nước tin dùng, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để có thể sở hữu những màu tóc tuyệt đẹp. Đó chính là bộ đôi màu nhuộm Prosee và Oxy Hydrogen Peroxide.

Bộ màu nhuộm Prosee lên tới 70 màu cực đa dạng

Bộ màu nhuộm Prosee với 70 tông màu thuộc 12 dòng nhuộm là chìa khóa để tạo nên những mái tóc có màu sắc ấn tượng, đẹp mắt. Bộ sưu tập màu nhuộm Prosee được sản xuất tại Italy, được giới nhà nghề mệnh danh là “viên ngọc vàng” ngành thời trang tóc Âu – Á. Vì sao như vậy?

– Màu nhuộm Prosee được chiết xuất thực vật phi Amoniac giúp bảo vệ tối đa cho mái tóc tránh khỏi những tác hại của hóa chất so với các loại thuốc nhuộm thông thường.

– Với kết cấu hạt màu đơn nhỏ mịn cùng độ dưỡng cao, màu nhuộm Prosee giúp cho mái tóc nhuộm luôn bóng đẹp, tươi sáng.

– Bên cạnh đó, với lượng dưỡng chất cao có trong thành phần màu giúp màu lên chuẩn, chân thực và bền màu hơn hẳn, không lo gây hư hại tóc.

– Đồng thời với tỉ lệ 1:2 sẽ giúp giảm giá thành và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bạn sẽ chẳng phải lo lắng tóc nhuộm sẽ bị khô xơ nữa, vì chắc chắn Prosee không chỉ bảo vệ mái tóc hiện tại của bạn mà còn cung cấp thêm dưỡng chất để phục hồi nếu tóc đã khô xơ vì hóa chất trước đây. Thành phần dưỡng chất cao trong màu nhuộm Prosee giúp hạn chế tối đa gây hư tổn tóc, có khả năng bảo vệ và phục hồi cấu trúc tóc ngay trong khi nhuộm, đặc biệt là với tóc đã qua sử dụng hóa chất. Prosee đem đến sự yên tâm cho khách hàng có thể thoải mái sở hữu màu tóc mình yêu thích mà không lo làm hư hại tóc, sợ hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Prosee đang là sự lựa chọn của rất nhiều salon tóc lớn trên khắp cả nước bởi bảng màu đa dạng, màu sắc chân thực, độ bền màu cực tốt và đặc biệt là không làm gây hại cho tóc. Prosee có tất cả các tông màu từ nhẹ nhàng tới nổi bật, từ rực rỡ cho tới nâu trầm. Sở hữu Prosee giúp những nhà tạo mẫu có thể thỏa sức sáng tạo với mái tóc để tạo nên những mẫu tóc ấn tượng nhất. Khách hàng sau khi được sử dụng màu nhuộm Prosee đều cho những phản hồi vô cùng tích cực. Thậm chí, khách hàng có kinh nghiệm và nắm được công thức nhuộm tóc, có thể mua màu nhuộm Prosee về để tự nhuộm tóc tại nhà.

Oxy Hydrogen Peroxide – hóa chất không thể thiếu trong nhuộm tóc

Oxy Hydrogen Peroxide là hóa chất giúp màu nhuộm xâm nhập, khuếch tán và nâng màu nhuộm lên cho tóc. Khi dùng kết hợp với màu nhuộm, sản phẩm giúp làm mở biểu bì của tóc, lấy đi màu tóc cũ và thay thế màu tóc mới. Sau đó, nó giúp đóng lớp biểu bì của màu tóc mới giúp tóc bóng, mượt và giữ được màu lâu hơn. Oxy Hydrogen Peroxide mà DMC cung cấp có mùi hương dịu nhẹ, không nồng gắt, khó chịu như một số sản phẩm cùng loại.

Oxy Hydrogen Peroxide khi kết hợp cùng với màu nhuộm Prosee tạo nên một mái tóc nhuộm có màu sắc chân thực, tóc mềm mại và bền màu theo thời gian, đặc biệt là vô cùng an toàn cho da đầu và sức khỏe. Bộ đôi màu nhuộm Prosee và Oxy Hydrogen Peroxide là lựa chọn tuyệt vời cho các salon tóc hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: https://www.facebook.com/MyphamproseeDMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon