THÔNG TIN CÁC BUỔI HỘI THẢO GIAO LƯU KỸ THUẬT TRONG T7, T8/2016

Hàng tháng, Công ty CP Thương mại DMC vẫn thường tổ chức các buổi hội thảo giao lưu trao đổi kỹ thuật về tạo mẫu tóc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Trong trung tuần tháng 7, tháng 8, Công ty Thương mại DMC đã tổ chức thành công các buổi hội thảo giao lưu kỹ thuật ở nhiều tỉnh từ Bắc vào Nam đem lại nhiều thành quả tốt đẹp và nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình từ các salon tóc trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tỉnh thành đầu tiền được Công ty CP Thương mại DMC chọn để tổ chức buổi hội thảo đầu tiên của tháng 7 là tỉnh Lào Cai. Buổi hội thảo được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng tại nhà hàng Việt Plaza, Đường Hoàng Liên, TP Lào Cai. Dưới sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của TGĐ Nguyễn Thị Bích Liên và sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật, nhân viên, buổi hội thảo đã diễn ra thành công với nhiều kết quả tốt đẹp.

Trong đầu tháng 8, buổi hội thảo tiếp theo diễn ra vào ngày 9/8 tại tỉnh Ninh Bình. Đến tham gia buổi hội thảo có sự góp mặt của nhiều salon trên địa bàn tỉnh. Tại buổi hội thảo, TGĐ Công ty CP Thương mại DMC đã giới thiệu đến các salon những kỹ thuật tạo mẫu, tạo kiểu tóc mới cùng các sản phẩm của các thương hiệu uy tín nổi tiếng thế giới.

Ngày 11/8, buổi hội thảo trao đổi và giao lưu kỹ thuật tiếp theo đã được tổ chức ở Hại Phòng. Tại hội trường tòa nhà DG Tower, 15 Trần Phú, TP Hải Phòng, buổi hội thảo đã đạt được nhiều thành công to lớn và tốt đẹp.

Kết thúc chuỗi các hội thảo trao đổi giao lưu kỹ thuật trong tháng 8 là buổi hội thảo được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 19/8. Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, buổi hội thảo diễn ra vô cùng thành công và có nhiều kết quả tốt đẹp. Những tác phẩm nghệ thuật, những bộ tóc tạo kiểu cầu kì hay những màu tóc độc, mới lạ là những thành quả có được trong buổi hội thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon