Tổng kết năm 2019 – Đổi mới – Bứt phá – Thành công

BUỔI LỄ TỔNG KẾT NĂM 2019 – TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NPP/NVKD CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2019

Buổi lễ Tổng kết được diễn ra trang trọng tại Hà Nội ngày 13 tháng 01 năm 2020

Với sự tham gia của các quý Tổng thầu, quý NPP và toàn thể nhân viên kinh doanh  đã làm cho buổi lễ Tổng kết thêm phần ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ Chủ tịch Liên Nguyễn có đôi lời phát biểu

Sau đó, giới thiệu 3 Tổng thầu khu vực miền Bắc – miền Trung, dành lời cảm ơn chân thành dành cho quý Tổng thầu 1 năm qua đã luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng công ty đưa hàng hóa đi các NPP để phục vụ cho mọi người.

Đồng thời cảm ơn quý NPP đã luôn yêu thương và dành tình cảm cho Prosee. Ngày càng gắn bó, cùng với DMC vượt qua những khó khăn trong 1 năm vừa qua.

Tiếp theo, Giám đốc kinh doanh kênh Salon Mr. Nguyễn Công Tập và Giám đốc kinh doanh Kênh Spa / mỹ phẩm Mr. Nguyễn Văn Dũng có lời cảm ơn tới quý Tổng thầu, quý NPP đã về tham dự đầy đủ ngày hôm nay, đồng thời cũng nêu ra những thành tích đã đạt được trong năm 2019. Bên cạnh đó thì vẫn còn những hạn chế, Công ty cùng với quý NPP sẽ cùng nhau khắc phục và hoàn thiện trong thời gian tới.

Tiếp tục sẽ đưa ra những chiến lược kinh doanh, những kế hoạch mới cho năm 2020. Quý Tổng thầu & quý NPP rất hào hứng và ủng hộ với kế hoạch Công ty đã đưa ra.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến 2 Phó giám đốc Mr. Nguyễn Đăng Trị & Mr. Nguyễn Đăng Tùng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ nhân viên hết mình.

Phần tiếp theo : Tuyên dương NPP / NVKD có thành tích xuất sắc và nổi bật

NPP & NVKD có thành tích xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu 2019 được tặng Voucher du lịch Đài Loan và Thái Lan để động viên và tạo động lực cố gắng vào những năm tiếp theo cho toàn thể đội ngũ.

Những vị tướng vùng của mỹ phẩm DMC. Luôn đổi mới, sáng tạo trong chiến lược và đột phá trong hành động để từng ngày khẳng định vị trí và thương hiệu DMC trên thị trường Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon