Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC được thành lập ngày 10/8/2004 với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko – hãng mỹ phẩm Nhật Bản. Chọn con đường phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, nói “KHÔNG” với sản phẩm kém chất lượng, nên DMC đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các khách hàng và các đại lý mỹ phẩm trong Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Hành trình phát triển

Năm 2005, 1 năm sau khi ra đời, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã mở rộng hoạt động của mình với việc ra đời trường dạy nghề Nam Phương Queen tại 184 Tôn Đức Thắng – Hà Nội, đào tạo chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc và nhiều năm liên tiếp tuyển sinh và đạo tạo các khóa học chuyên nghiệp và nâng cao với sự tham gia của các chuyên gia về tóc uy tín trong và ngoài nước giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp tại Nam Phương Queen trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và có thể độc lập mở các salon tóc và nhanh chóng có được uy tín trong nghề nghiệp của mình.

Năm 2006, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC bắt đầu lớn mạnh với hai hoạt động song song: Thương mại và dạy nghề. Công ty thành lập trung tâm thẩm mỹ, cũng là nơi giới thiệu các sản phẩm của mỹ phẩm DMC.

Hướng tới việc mang đến cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp có chất lượng, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã tìm hiểu cặn kẽ các sản phẩm về mỹ phẩm, đồ lót, đồ vệ sinh của các hãng lớn trên thị trường quốc tế và trở thành nhà phân phối trên trên thị trường Việt Nam, mang đến cho người dùng Việt Nam các sản phẩm phù hợp và chất lượng như: Prosee Professional, Prosee New Aroma, Prosee K.S.K, băng vệ sinh L&X, đồ lót Mussanlo,….

Năm 2007 một loạt các thương hiệu đã được DMC sở hữu bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. “An toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm là tiêu chí số một của công ty. Các sản phẩm của Công ty DMC cung cấp ra thị trường đều là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm làm đẹp luôn đi kèm với công năng dưỡng và tái tạo, giúp cho người sử dụng có được sự như ý và tự tin trong cuộc sống”, đại diện Công ty chia sẻ.

Năm 2015 là một năm đột phá mới của DMC khi mở rộng thị trường sang lĩnh vực chăm sóc da và trang điểm với sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đến từ Italya – Fontana Contarini. Đây cũng là một hứa hẹn mới cùng hệ thống liên ngành spa – beauty salon – makeup. Với đặc điểm ưu việt là thành phần hoàn toàn tự nhiên – đã được Bộ y tế công bố chất lượng, sản phẩm đa dạng với mẫu mã sang trọng, quý phái và giá cả hợp lý theo phân khúc sản phẩm, DMC đã lựa chọn Fontana Contarini là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường đến mọi đối tượng người tiêu dùng, nâng cao giá trị doanh nghiệp và khẳng định vị thế trong ngành phân phối các sản phẩm làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2016 là một sự bùng nổ của DMC khi lần lượt ký hợp đồng với các bạn hàng đến từ Italya – Professional By Fama, Jungle Fever, Jean Paul, Mynè,…hãng mỹ phẩm chăm sóc da đến từ Mỹ – Pharmagel,…Đánh dấu cho thành công này là chuyến thăm của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC, Bà Nguyễn Thị Bích Liên đến đất nước Italya vào ngày 16 đến ngày 18 tháng 3 năm 2016.

Trong suốt hơn 17 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng cũng như các bạn hàng. Với tiêu chí “Mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng”, Công ty Cổ phần Thương mại Mỹ phẩm DMC đã phát triển mạng lưới phân phối của mình khắp 3 miền, hiện có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và đang vẫn tiếp tục trên đà phát triển.