Bạn đã biết cách lựa chọn sáp vuốt tóc Nam?

Bạn đã chọn lựa cho mình được một loại Wax phù hợp chưa? Nếu câu trả lời là “chưa” thì thực sự bạn cần phải đọc bài viết này vì nó sẽ giúp cho bạn trang bị được đầy đủ những kinh nghiệm đơn giản nhất để tự mình chọn lựa được một sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho mái tóc của mình.

1. XÁC ĐỊNH CHẤT TÓC

Bạn cần phải tìm hiểu xem chất tóc của bạn thuộc loại gì: tóc tơ hay tóc cứng, tóc mỏng, tóc trung bình hay tóc dày để lựa chọn loại sáp phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét và lựa chọn theo độ dài của tóc. Sau khi đã tìm hiểu kỹ về loại tóc của mình, bạn có thể lựa chọn dòng sáp vuốt tóc phù hợp nhất.

2. CHỌN SÁP VUỐT TÓC THEO ĐỘ NẶNG CỦA WAX

Các loại sáp vuốt tóc độ nhẹ thường dùng để Pre-styling hoặc dùng tạo độ phồng trên tóc, còn những dòng sáp vuốt tóc nặng lại được sử dụng vào việc giữ nếp và ổn định cho mái tóc. Vì thế khi lựa chọn sản phẩm Wax, các bạn nên căn cứ vào mục đích dùng Wax của mình sau đó hãy lựa chọn xem sản phẩm nào là phù hợp nhé.

3. CHỌN SÁP VUỐT TÓC THEO ĐỘ KHÔ & ĐỘ ẨM CỦA WAX

Độ ẩm của sáp là thứ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng re-style tóc, độ phồng của tóc và độ hoàn thiện cho mái tóc sau khi tạo kiểu. Nếu dòng sáp của bạn có độ ẩm rất cao, mà tóc của bạn lại là dạng tóc dầu, da dầu lại rất hay ra mồ hôi thì khi sử dụng sáp để tạo kiểu thì đúng thật là thảm họa kinh điển nhất.
Độ ẩm hay độ khô của sáp cũng chỉ là hai yếu tố cơ bản giúp bạn chọn loại Wax phù hợp, tuy nhiên nếu không căn cứ vào chúng thì mãi mãi bạn cũng sẽ không bao giờ chinh phục được mái tóc “cứng đầu và khó bảo” của mình. Thậm chí những sợi tóc “ương ngạnh” còn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và gây ra hàng loạt các rắc rối sau này như rối, xoăn, bết tóc,…

Vậy đâu là giải pháp giành cho bạn?

Sáp tạo nếp tóc ngắn Prosee Leo Hair Clay chính là “cứu tinh” cho bạn bởi:
– Nguồn gốc tự nhiên có tác dụng dưỡng tóc an toàn.
– Có độ giữ nếp cao 5/5 giúp bạn dễ dàng tạo được những kiểu tóc đang hot nhất hiện nay.
– Sáp LEO có chất sáp mềm dễ vuốt, tạo kiểu tự nhiên độ cứng cao nhưng lại cực kỳ dễ dàng vuốt lại sau khi sử dụng mũ bảo hiểm.
– Tuy là sáp cứng nhưng không có hiện tượng gây nặng cho tóc, giúp giữ nếp được bền và ổn định lâu.
– Phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc ngắn cho đến tóc có độ dài trung bình.
– Hương thơm nhẹ nhàng nhưng đảm bảo nam tính và cuốn hút.
– Đặc biệt không gây cảm giác bết dính trên da đầu. Không gây nhão, bết khi gặp nắng.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn sáp phù hợp cho tóc sẽ giúp cho bạn lựa chọn được dòng sản phẩm nhuộm tóc ưng ý. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/myphamcaocapproseeDMC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon