KHAI TRƯƠNG BEAUTY SALON & SPA KIỂU MẪU TẠI HÀ NỘI

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, ngày 23/02/2016, Công ty CP Thương mại DMC đã cho khai trương một beauty salon & spa kiểu mẫu tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi trưng bày cùng sử dụng những dòng sản phẩm của công ty, đồng thời cũng là nơi hướng dẫn những kỹ thuật chuyên sâu về làm đẹp cho những khách hàng có nhu cầu.

Đây là một mô hình lý tưởng cho các hệ thống salon muốn phát triển, công ty thiết kế theo mô hình đơn giản nhưng cũng rất chuyên nghiệp thích hợp cho mọi salon. Điều này nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện cho hệ thống các salon của nước ta có thể bắt kịp với các xu hướng mới nhất trên thế giới, bên cạnh đó có thể đồng thời phát triển kết hợp nhanh chóng các ngành nghề làm đẹp khác giúp cho hệ thống salon từng bước hoàn thiện và xứng tầm thế giới.

Khách hàng có thể trực tiếp đến thăm quan và trải nghiệm salon & spa tại 179D Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện khai trương beauty salon & spa kiểu mẫu là bước đầu cho sự phát triển thêm các ngành nghề làm đẹp của công ty cũng là sự mở đầu cho hàng loạt hệ thống spa cao cấp trên toàn quốc để có thể phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là vinh dự lớn lao của công ty.

Nếu khách hàng đã có dự án phát triển hoặc cần sự tư vấn thêm, xin mời liên hệ bộ phận quản lý. Mời quý khách hàng liên hệ để đặt lịch tư vấn riêng theo số điện thoại 098 8305505 gặp Chị Lý hoặc 0912073169 Phương Giám Đốc điều hành kênh hàng FONTANACONTARINi của ITALYA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0246.328.8989
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon